3 yếu tố quan trọng cần chú ý khi thiết kế website khách sạn

Bạn là người làm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn? Bạn đang cần một website khách sạn? Bạn đang lo lắng không biết tìm công ty nào thiết kế website cho khách sạn? Bạn đang không biết một website khách sạn cần những yếu tố gì? Giờ những lo lắng, thắc mắc của bạn sẽ không còn nữa. Dưới đây là bài viết về 3 yếu tố quan trọng cần phải có khi thiết kế website khách sạn.

Website đang được các nhà kinh doanh khách sạn xem là một công cụ đắc lực để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho khách sạn. Tuy nhiên, do nhu cầu thiết kế web khách sạn càng tăng cao nên xuất hiện nhiều công ty thiết kế website khách sạn nhưng không phải công ty nào cũng chất lượng.

yeu to can cho web khach san

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website khách sạn

Để website của bạn đạt được như mong muốn, thu hút được khách hàng thì những yếu tố dưới đây sẽ không thể thiếu khi tìm hiểu một công ty thiết kế web cho khách sạn của bạn.

Tìm hiểu kỹ công ty thiết kế web uy tín

 • Công ty xuất hiện nhiều trên Google: Trong thời đại bùng nổ công nghệ thì việc các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn sẽ thấu hiểu rằng, việc sử dụng kết nối internet để kết nối với các trang mạng xã hội là rất cần thiết. Chính vì thế, khi chọn công ty thiết kế web khách sạn bạn sẽ tra Google xem có những công ty nào nằm trong top 5 google, trên các diễn đàn, Facebook thì đó là những công ty mạnh và sẽ uy tín.
 • Hỗ trợ lâu dài:  90% khách hàng sẽ bỏ website nếu như  đơn vị thiết kế web không tiếp tục hỗ trợ sử dụng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những công ty thiết kế có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong suốt thời gian sử dụng web.
 • Thời gian bàn giao: Một công ty thiết kế được cho là uy tín, chất lượng thì thời gian bàn giao cho đối tác không được chậm trễ mà phải đúng thời hạn hợp đồng hoặc nhanh hơn.

Mẫu giao diện

Mẫu giao diện là một trong những yếu tố rất quan trọng để biết được là công ty thiết kế đó có uy tín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật như thế nào.

 • Bạn đang kinh doanh khách sạn 5*, 4* hay 3* thì việc thiết kế một website khách sạn là không thể thiếu. Nhưng, bạn cần phải lựa chọn cho mình một website thật sang trọng những trang nhã. Giá của các website phải được đầu tư cao để các chức năng website khách sạn đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Từ một website có đầy đủ các chức năng thì khách sạn của bạn sẽ tạo được sự uy tín cao đối với khách hàng.
 • Ngược lại: Nếu bạn kinh doanh khách sạn mà đang hài lòng với doanh thu, lượng khách của mình mà không lựa chọn thiết kế website đồng nghĩa là bạn đã từ bỏ cơ hội tạo niềm tin với khách hàng, doanh thu của bạn sẽ giảm. Hay bạn vì thấy giá của website hơi “max” mà thiết kế những trang website rẻ tiền hơn thì khách sạn của bạn cũng sẽ mất đi lượng khách đáng kể khi khách hàng vào trang web xem.

giao dien web khach san

Giao diện website cho khách sạn

Nền tảng website

Nền tảng của một website là yếu tố tiên quyết của một website khách sạn trong thời đại công nghệ 4.0:

 • Chuẩn SEO: chuẩn SEO là điều kiện bắt buộc của các website. Trong thời đại công nghiệp 4.0 thì việc sử dụng internet để tìm kiếm những thứ mà khách hàng cần là chủ chốt. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu công ty nào hỗ trợ cả kỹ thuật và chuẩn SEO cả web, nội dung sẽ là lựa chọn tốt nhất khi thiết kế  website cho khách sạn.
 • Tốc độ tải trang: Người ta thường nói: “thời gian quý hơn vàng” vì thế mà tốc độ tải trang web phải nhanh khoảng 3- 5s là khách hàng có thể vào được trang web. Khách hàng sẵn sàng thoát khỏi website của bạn để tìm đến website khác nếu thời gian tải trang của bạn chậm hơn 3s. Vì thế, tốc độ tải trang cũng là yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn khách sạn của bạn hay không nên bạn cần phải lựa chọn công ty thiết kế có tốc độ tải trang nhanh để tăng lượng khách hàng.
 • Trang quản trị sử dụng dễ dàng: Bạn cần phải lựa chọn công ty thiết kế có trang quản trị dễ dàng sử dụng để khi bạn muốn chỉnh sửa khi những bài viết sai, thiếu được chỉnh sủa một cách nhanh chóng. Không những thế, bạn cần phải lựa chọn công ty thiết kế website cập nhật trang diện dễ dàng chỉnh sửa mà không cần dùng mã code.
 • Chức năng: Khi tìm hiểu công ty thiết kế website khách sạn thì bạn cần phải gọi điện để được tư vấn về cách thiết kế website cho bạn. Nếu một công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thì các chức năng bắt buộc phải có như: Giới thiệu khách sạn; Booking và tư vấn online; Bản đồ khách sạn; Tích hợp các trang mạng xã hội; Tin tức và quản trị tin tức.

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực khách sạn thì việc lựa chọn công ty thiết kế website khách sạn sẽ là yếu đắc lực để giúp khách sạn của bạn đi xa hơn, thu hút được đông đảo khách hàng để từ đó tăng thêm thu nhập cho khách sạn, tạo được uy tín đối với khách hàng.
 • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG NISSI
 • Giám đốc : Hoàng Công Vường
 • Số 6, ngõ 159, ngách 36, phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 0869.762.086
 • info@zland.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107997348, cấp ngày 19/09/2017, tại Chi cục thuế Hà Nội
 • DMCA.com Protection Status

  banner 200

  Đăng ký nhận tư vấn

  0869.762.086

  • Giảm 10% phí thiết kế giao diện website
  • Tặng 1 tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
  Họ tên *
  Số điện thoại
  ×
  Hotline