Kinh doanh 0936.422.689
Kỹ thuật 0936 422 689
0936 422 689
0936422689
Xem kho giao diện

Đăng ký

5 mẫu giao diện website bất động sản một dự án đẹp nhất

5 mẫu website bất động sản một dự án đẹp nhất do ZLand thiết kế được nhiều mô giới bất động sản ưng ý đã và đang sử dụng cho các dự án chung cư cao cấp, biệt thự,… và thu được thành công ngoài mong đợi.

Top 5 mẫu giao diện website bất động sản một dự án

Mẫu Z-2

Mẫu Z-2 cho một hình ảnh lớn đầu trang rất đẹp với một hình ảnh bao quát toàn bộ dự án với góc nhìn từ trên xuống, khách hàng nhìn vào sẽ rất muốn sở hữu một căn hộ tại nơi tuyệt đẹp này.

Nội dung trên website được bố cục rõ ràng, kết hợp tinh tế giữa màu sắc sang trọng và chuyển động nhẹ nhàng khiến khách truy cập như có cảm giác đang khám phá tòa chung cư thật sự. Những hình ảnh đẹp nhất, thông tin quan trọng của dự án đều được hiện ra ở trang chủ khiến khách hàng khó rời mắt.

Form đăng ký nhận thông tin thiết kế ở vị trí nổi bật nhưng không gây cảm giác vướng mắt cho khách hàng.

 

Mẫu Z-2

Xem mẫu Z-2

Mẫu Z-341

Mẫu giao diện Z-341 có phong cách hiện đại, website tập trung giới thiệu dự án chủ yếu bằng video và hình ảnh trực quan. Một mẫu giao diện tuyệt vời cho những dự án bất động sản có nhiều tiện ích: bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, khu đi bộ, khu tập thể hình, massage,… khiến khách hàng như hòa mình vào cuộc sống sang trọng nơi đây không thể rời mắt.

Form đăng ký thông tin và hotline thiết kế nhỏ gọn dưới màn hình nhưng vẫn đủ nổi bật khi khách hàng truy cập vào website của bạn.

 

Mẫu Z-341

Xem mẫu Z-431

Mẫu Z-125

Mẫu giao diện website bất động sản dành cho một dự án Z-125 nội dung demo là chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh màu sắc thiết kế màu sắc đơn giản nhưng lại vô cùng trang nhã. Bố cục website có các khối hình ảnh và video mang thông tin đầy đủ trực quan nhất cho người đọc.

Giao diện được thiết kế tối ưu Seo, tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng cho đến các thiết bị cầm tay như điện thoại di động.

Khả năng tùy biến cao, dễ dàng thay đổi màu sắc, nội dung theo sáng tạo riêng của bạn.

 

Mẫu Z-125

Xem mẫu Z-125

Mẫu giao diện Z-43

Mẫu giao diện Z-43 phù hợp với những mô giới đang có nhu cầu làm website bất động sản cho các dự án chung cư trung – cao cấp. Giao diện Z-43 có phần nội dung chính trình bày thông tin dự án và sidebar trình bày các thông tin liên quan, có thể tùy biến thêm mạng xã hội, video hoặc bài viết về các căn hộ cụ thể.

Giao diện là sự kết hợp hài hòa giữa bố cục và màu săc, kết hợp với công nghệ Seo mới nhất, thân thiện khi duyệt trên mọi thiết bị. Ngoài ra, mẫu website này còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng với nút back to top.

 

Mẫu giao diện website bất động sản Z-43

Xem mẫu Z-43

Mẫu giao diện Z-168

Giao diện Z-168 thiết kế phong cách hoàn toàn khác biệt không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho các mô giới mà còn thích hợp làm website giới thiệu dự án cho chủ đầu tư.

Giao diện website có các khối tin động, slide lớn cho các hình ảnh bao quát dự án, kết hợp giữa các khối text và hình ảnh vừa cho khách hàng nắm được thông tin dự án vừa có những hình ảnh chân thực về dự án. Tất cả những yếu tố trên tạo nên một tổng thế hoàn chỉnh độc đáo, làm tăng sự chuyển đổi nhiều khách hàng quan tâm nhất cho bạn khi sử dụng website vào các kênh truyền thông Marketing Online Bất động sản.

 

Mẫu Z-168

Xem mẫu Z-168 

Tin liên quan

Tri ân khách hàng

Giảm 20% giá website
Chỉ áp dụng đến 31/01/2018
 
Thời gian còn lại
-86 ngày
18 giờ
-17 phút
-17 giây
Đăng ký ngay
+

Quy trình làm việc

Thông tin tạo dựng website

- Chọn tên miền nếu chưa có

- Lựa chọn giao diện

- Thông tin cá nhân : Họ tên, số ĐT, Email

Thanh toán

- Quý khách chuyển khoản cho ZLAND

- ZLAND xác nhận thanh toán

Tạo website

- ZLAND tiến hành tạo website cho quý khách

- Thời gian tạo website từ 3h - 5h

- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Danh sách ngân hàng

Ngân hàng Ngoại Thương - VietComBank

Số TK : 0011004009092

Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Chi nhánh : Sở giao dịch Hà Nội

Ngân hàng Công Thương - VietinBank

Số TK : 711A23204344

Chủ tài khoản : Hoàng Công Vường

Chi nhánh : Từ Liêm, Hà Nội

Ngân hàng Quân đội - MBBank

Số TK : 0080109955004

Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Chi nhánh : Xuân Thủy

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NISSI