Có nên Seo nhiều dự án bất động sản cùng 1 website

Seo một dự án trên một web hay nhiều dự án trên một website là vấn đề nhiều môi giới thắc mắc và khó khăn trong việc lựa chọn khi bắt tay vào Seo một dự án bất động sản. Vậy có nên Seo nhiều dự án bất động sản trên cùng một website hay không? Hãy cùng Zland phân tích những ưu điểm, nhược điểm của 2 lựa chọn này.

Có nên Seo nhiều dự án trên cùng một website?

Câu trả lời là có thể được hoặc cũng có thể không tùy thuộc vào tính chất dự án, số tiền bạn có thể đầu tư mà lựa chọn phương án tối ưu nhất. Cùng xem ưu điểm, nhược điểm của mỗi phương án để tìm ra lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Ưu điểm:

Seo nhiều dự án trên cùng một website các bạn sẽ tận dụng được sức mạnh sẵn có của website để đưa từ khóa lên top.

Không phải cạnh tranh tên miền đẹp cho dự án, không phải xây dựng lại website cho dự án mới.

Nếu xây dựng nội dung chất lượng sẽ có được một website sử dụng lâu dài.

Nhược điểm:

Tên miền đẹp là yếu tố cực kỳ quan trọng trong bất động sản, ngoài yếu tố có lợi cho Seo thói quen của người mua nhà  là click vào những website có tên miền trùng với tên dự án và tin tưởng những website này hơn. Seo nhiều dự án trên một web bạn sẽ không có được tên miền đẹp nhất.

Tuy không phải xây dựng website mới cho dự án nhưng vẫn phải đầu tư tiền để xây dựng vệ tinh, content chất lượng. Phải thực hiện chiến lược Seo lâu dài không thể spam backlink để lên top nhanh trong thời gian ngắn rồi bỏ như web một dự án.

Khó trình bày tập trung những thông tin quan trọng: mặt bằng thiết kế, chính sách, vị trí,… đập ngay vào mắt khách hàng như trên website một dự án.

Phải có một giao diện website bất động sản đẹp cùng với chiến lược Seo lâu dài.

Khi nào nên Seo nhiều dự án trên cùng một website?

Thực tế các môi giới thường sử dụng một website cho một dự án, nếu muốn bán nhiều dự án một web họ sẽ làm website bất động sản cá nhân. Còn lại những sàn bất động sản có sẵn uy tín về thương hiệu và có khả năng đầu tư sẽ làm web nhiều dự án hoặc những người làm dịch vụ chứ không bán hàng trực tiếp.

Nếu bạn đang là môi giới hoặc đội nhóm của bạn đang có nhu cầu làm website bất động sản nên làm website riêng cho từng dự án. Khi làm website riêng cho từng dự án bạn sẽ có được uy tín do tên miền giống với tên dự án. Các thông tin vị trí, mặt bằng, thiết kế từng căn dễ dàng sắp xếp cho khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra, những website thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt được khách hàng coi như là web của chủ đầu tư, điều này khiến họ dễ dàng nhấc máy liên hệ với bạn hơn.

Tham khảo một số giao diện website bất động sản đẹp tại Zland:

Mẫu giao diện Z-43: thiết kế đẹp mắt, sang trọng được rất nhiều nhân viên môi giới sử dụng cho các dự án chung cư cao cấp, biệt thự. Đây là một mẫu giao diện có khả năng tùy biến cao, dễ dàng chỉnh sửa theo từng dự án riêng của bạn.

Mẫu giao diện Z-2: được tạo thành từ sự kết hợp 3 yếu tố: bố cục, màu sắc, nền tảng code mạnh mẽ tạo nên một giao diện sang trọng, rất nhiều môi giới bất động sản sử dụng giao diện này cho dự án chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng,..

Xem tất cả các mẫu giao diện một dự án tại đây.
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NISSI
 • Giám đốc : Nguyễn Thanh Tùng
 • Số 6, ngõ 159, ngách 36, phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 0869.762.086
 • info@zland.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109780968, cấp ngày 19/09/2017, tại Chi cục thuế Hà Nội
 • DMCA.com Protection Status

  banner 200

  Hotline
  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY

  0869.762.086

  • Giảm 30% phí thiết kế giao diện
  • Tặng tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tặng bảo mật HTTPS 400k
  • Tặng 1 năm hosting khi đăng ký gói 2 năm
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
  Họ tên *
  Số điện thoại *
  ×