Kiến thức cơ bản về website các môi giới bất động sản cần biết

Bạn là một nhà môi giới bất động sản và hiểu được tầm quan trọng của website trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Nhưng bạn có thực sự nắm rõ các kiến thức về web và thiết kế web bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất về tất tần tật ” kiến thức về website bất động sản” bạn cần biết.

Website là gì?

Website là công cụ giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của bạn trên internet nhằm thu hút khách hàng biết đến sản phẩm và nâng cao hiệu quả bán hàng. Bằng nhiều hình thức quảng cáo và truyền thông, website đã tỏ rõ thế mạnh của mình trong việc định vị thương hiệu của các doanh nghiệp.

Một website như một văn phòng đại diện của doanh nghiệp trên internet. Mọi hoạt động, dịch vụ, hình ảnh, thông tin,…đều thể hiện ngay trên web. Cũng chính là nơi giao tiếp với khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng. Đồng thời cũng thể hiện phong cách, nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thiết kế website bất động sản không chỉ giao diện đẹp, chuẩn SEO mà cần phải có hiệu quả tốt.

website

Cần những gì để website có thể chạy được

3 yếu tố không thể thiếu của một website bất động sản hoàn chỉnh bao gồm:

Tên miền

Địa chỉ để truy cập website. Đây là khâu cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của bạn. Bạn cần chọn lựa tên miền thât tốt để khách hàng có thể dễ tiếp cận và dễ ghi nhớ nhất. Không quá ngắn hoặc quá dài và thể hiện được ngay sản phẩm của bạn.  Tên miền gồm 2 thành phần:

– Tên: Gồm các chữ cái từ a – z, các số 0 – 9, dấu gạch ngang “-“, tổng số ký từ nhỏ hơn 255.

Ngoài ra tên miền các quốc gia có thể sẽ có dấu, như tên miền của Zland: https://zland.vn/

– Mở rộng ( Đuôi ) tên miền bắt đầu bằng dấu chấm “.” và bao gồm những phần mở rộng khác.

Có 2 loại tên miền:

 • Tên miền quốc tế: Là tên miền có đuôi là “.com, .net, .org, .info”…
 • Tên miền Việt Nam: Là những tên miền có đuôi là “.vn”

Tùy thuộc vào mỗi loại tên miền sẽ có mức giá khác nhau cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp tên miền cho bạn lựa chọn và hãy tìm hiểu thật kĩ nhà đăng ký tên miền uy tín để ” chọn mặt gửi vàng”.

ten mien

Hosting

Hiểu một cách đơn giản thì website là ngôi nhà, domain là địa chỉ nhà, còn hosting chính là phần đất dựng nhà. Khác với domain thì bạn có thể mua, còn riêng hosting thì thường chỉ có dịch vụ cho thuê hosting. Khi thuê hosting bạn có thể tùy chọn dung lượng tùy ý.

Hosting là nơi lưu trữ website, toàn bộ mã nguồn và toàn bộ dữ liệu bạn đăng tải lên website của bạn đều nằm trên đó. Tùy thuộc vào độ mạnh yếu, hosting có giá từ 500.000 vnđ đến 1 triệu vnđ trên một năm.

Mã nguồn website

Toàn bộ code và nội dung để hiển thị khi khách hàng truy cập vào website. Tùy vào từng nền tảng và chức năng của giao diện mà có các mức giá khác nhau. Phần lớn website bất động sản chi phí sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đến 5 triệu tùy vào chức năng của website.

Xem: 5 mẫu web bất động sản được dùng nhiều nhất tại Zland

Website có quan trọng trong Cách mạng công nghiệp 4.0

Website đóng vai trò quan trọng trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong thời đại bùng nổ Internet  việc doanh nghiệp sở hữu website rất cần thiết. Website là công cụ hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới người tiêu dùng một cách xuyên suốt và thường trực. Doanh nghiệp có thể trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, lôi cuốn và và dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua website.

Việc mua/bán hàng trên wesite cực đơn giản bằng online. Hỏi đáp, tư vấn trực tuyến với khách hàng đảm bảo nạn không bị mấy một khách hàng tiềm năng nào.

Một website hữu dụng và tiện ích cao sẽ tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng. Xây dựng một website được tối ưu hóa các tính năng và kết hợp tốt với công cụ hỗ trợ cũng là  một cách khôn ngoan của người biết đón đầu xu hướng của cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Chi phí thiết kế website bất động sản tốn bao nhiêu

Trên đây là kiến thức cơ bản về website các môi giới bất động sản cần biết. Mong rằng sẽ có những chia sẻ hữu ích đối với các nhà môi giới bất động sản để có thể nắm rõ hơn về web cũng như lựa chọn một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín.
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NISSI
 • Giám đốc : Nguyễn Thanh Tùng
 • Số 6, ngõ 159, ngách 36, phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 0869.762.086
 • info@zland.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109780968, cấp ngày 19/09/2017, tại Chi cục thuế Hà Nội
 • DMCA.com Protection Status

  banner 200

  Hotline
  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY

  0869.762.086

  • Giảm 30% phí thiết kế giao diện
  • Tặng tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tặng bảo mật HTTPS 400k
  • Tặng 1 năm hosting khi đăng ký gói 2 năm
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
  Họ tên *
  Số điện thoại *
  ×