Kinh doanh 0936.422.689
Kỹ thuật 0936 422 689
0936 422 689
0936422689
Xem kho giao diện

Đăng ký

Popup trên website bất động sản cần chú ý những gì

Popup Form là chức năng quan trọng nhất trên website bất động sản giúp khách mua nhà để lại thông tin. Nhưng sử dụng popup form không hợp lý sẽ mang lại tác dụng ngược lại. Vậy Popup form trên website bất động sản nên thiết kế như thế nào cho hợp lý?

Thời điểm hiển thị

Khách mua hàng khi truy cập website trước tiên họ sẽ đọc thông tin về dự án trước, nếu dự án phù hợp với nhu cầu của họ, họ sẽ để lại thông tin. Vì vậy thời điểm popup form cần phải tính toán hợp lý sao cho khi khách hàng đọc được đủ thông tin cần thiết thì popup form sẽ hiện ra cho khách để lại thông tin. Ngược lại popup form hiện ra sớm che mất thông tin khách hàng cảm thấy khó chịu sẽ tắt form hoặc thoát khỏi website.
Công ty thiết kế web bất động sản Zland luôn chú ý đến tính năng này.

Vị trí hiển thị và kích cỡ

Vị trí hiển và kích cỡ là điều quan trọng tiếp theo ảnh hưởng đến tỉ lệ khách mua nhà điền form. Popup form cần phải hiển thị ở vị trí nổi bật nhưng không nên che mất nội  dung khách đang đọc. Kích thước cũng không cần phải quá to, kích thước khoảng 500 x500px là vừa đủ.
Nên hạn chế hiển thị popup form quá to ngay giữa màn hình gây khó chịu cho người dùng. Các vị trí hiển thị hợp lý nhất: góc dưới bên phải, góc dưới bên trái, góc trên bên phải.
Tính năng website bất động sản
 

Popup Form chỉ nên nhập thông tin cần thiết

Phần lớn khách hàng rất lười phải nhập quá nhiều thông tin khi truy cập website. Vì vậy số mục cần có trên popup form cũng cần phải tính toán tối ưu sao cho lấy được thông tin liên hệ quan trọng nhất của khách hàng. Các mục trên popup form chỉ nên có các mục: họ và tên, điện thoại, email. Tùy theo mục đích của từng website mà có những nội dung quan trọng khác nhau, đối với web bất động sản thu thập số điện thoại khách hàng là quan trọng nhất. Vì vậy trong một vài trường hợp cần thiết popup form chỉ cần 2 mục số điện thoại và email là đủ.
Popup form web bất động sản tại Zland

Đưa ra lý do hấp dẫn để họ đăng ký

Hãy đưa ra một lý do hấp dẫn để khách hàng của bạn thấy rằng khi nhập thông tin vào form họ sẽ nhận được điều gì đó có ích đối với họ. Tùy vào từng dự án mà khách hàng có những quan tâm khác nhau đối với dự án, nhưng nhìn chung 2 thông tin họ quan tâm hàng đầu đó là bảng giá update và chính sách bán hàng. Những lý do hấp dẫn đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn tăng gấp 3 lần tỉ lệ điền thông tin vào popup form.

Lời kết

Popup Form là công cụ thực sự hữu ích giúp bạn tăng doanh số bán hàng nếu bạn biết cách sử dụng  nó hợp lý. Đây cũng là tính năng mà công ty thiết kế web bất động sản Zland tính toán rất kỹ càng để đưa ra những mẫu hợp lý nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

Tri ân khách hàng

Giảm 20% giá website
Chỉ áp dụng đến 31/01/2018
 
Thời gian còn lại
-84 ngày
16 giờ
-29 phút
-24 giây
Đăng ký ngay
+

Quy trình làm việc

Thông tin tạo dựng website

- Chọn tên miền nếu chưa có

- Lựa chọn giao diện

- Thông tin cá nhân : Họ tên, số ĐT, Email

Thanh toán

- Quý khách chuyển khoản cho ZLAND

- ZLAND xác nhận thanh toán

Tạo website

- ZLAND tiến hành tạo website cho quý khách

- Thời gian tạo website từ 3h - 5h

- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Danh sách ngân hàng

Ngân hàng Ngoại Thương - VietComBank

Số TK : 0011004009092

Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Chi nhánh : Sở giao dịch Hà Nội

Ngân hàng Công Thương - VietinBank

Số TK : 711A23204344

Chủ tài khoản : Hoàng Công Vường

Chi nhánh : Từ Liêm, Hà Nội

Ngân hàng Quân đội - MBBank

Số TK : 0080109955004

Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Chi nhánh : Xuân Thủy

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NISSI