Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy là 80% khách hàng có nhu cầu về bất động sản sẽ tham khảo các thông tin về các dự án bất động sản, nhà đất thông qua internet (cụ thể là các công cụ tìm kiếm như google, bing,... ) trước khi liên hệ với các nhân viên môi giới. Như vậy, nếu bạn không thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tương đương với việc bạn bỏ qua hơn 80% người mua nhà tiềm năng. Do đó, hiện nay việc thiết kế website bất động sản đang trở thành một kênh marketing hữu hiệu để các nhà môi giới sử dụng phổ biến.

Vấn đề đặt ra là hiện nay có rất nhiều website nói về cùng một dự án. Hãy tưởng tượng khách đang ngồi tìm kiếm tư liệu về một dự án mà có đến 5 trang web khách nhau đưa tin về đó? Khi đó, làm thế nào để website của bạn gây được ấn tượng với khách có nhu cầu? Điều đó đỏi hỏi bạn phải thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Vậy website chuyên nghiệp là như thế nào. Zland.vn sẽ chia sẻ với bạn 7 tiêu chí để đánh giá một website bất động sản. Hãy cùng dõi theo nhé.  

Thiết kế website bất động sản thân thiện với người dùng

Hãy xác định tập khách hàng mục tiêu của mình từ đó nhận diện các đặc trưng của nhóm này để có sự thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp.

Ví dụ với người mua nhà có mức tài chính tầm trung thì giao diện web phải phản ánh sự thân thiện , gần gũi. Còn với người mua cao cấp bạn không thể sử dụng giao diện đó được mà phải bày trí sao cho toát lên sự sang trọng, đẳng cấp mới có thể thu hút họ.

Nội dung web đầy đủ, đáng tin cậy

Mục đích khi khách truy cập vào website bất động sản là tìm kiếm thông tin. Do đó, website uy tín thì đòi hỏi phải có tư liệu chính xác, hữu ích với người dùng và mang tính cập nhật. Để tạo sự tin tưởng với người xem thì bố cục trang web cần truyền tải đầy đủ các nội dung sau:

 • Tên công ty, logo, hotlline trên banner phải thật nổi bật
 • Cung cấp chính xác các đặc điểm về sản phẩm
 • Hình ảnh tải lên website cần chính xác, đẹp, rõ nét
 • Cài thêm các tính năng hỗ trợ trực tuyến để thuận tiện cho người mua nhà
 • Hiển thị các dự án đang bán ở trang chủ
 • Tạo mục thêm ý kiến đóng góp của người xem để tăng độ tin cậy

Sắp xếp danh mục thông minh

Các danh mục dùng để phân loại, sắp xếp các sản phẩm chúng ta cung cấp, chúng ta nên thiết kế website bất động sản theo một trình tự nhất định theo các tiêu chuẩn như: chủng loại, vị trí địa lý, giá cả,... Điều này giúp người mua nhà dễ tiếp cận và nắm bắt tư liệu về sản phẩm đúng nhu cầu nhất. Tăng tính tiện lợi, tăng uy tín.

Tính cập nhật của thông tin

Bạn cần cập nhật  thường xuyên về các vấn đề liên quan đến dự án như biến động thị trường, thay đổi giá cả, chính sách ưu đãi, kinh nghiệm mua bán,... Việc cập nhật liên tục chính xác sẽ gia tăng lượt truy cập vào website của bạn, tăng uy tín với google là việc quan trọng không thể thiếu để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

Hình ảnh trong website phải rõ ràng, sắc nét

Hình ảnh đẹp chính là yếu tố quan trọng đầu tiên thu hút người xem tiếp tục theo dõi website của mình hay không. Việc thu hút khách xem tiếp website của mình đã gia tăng 30% cơ hội để giao dịch trong tương lai được diễn ra

Chính vì thế hãy chọn những hình ảnh sắc nét, rõ ràng, thực tế để sử dụng trong banner cũng như trong bài viết, nó sẽ lưu lại ấn tưởng sâu sắc trong lòng người xem.

Giới thiệu về cơ cấu tổ chức trong website

Nhiều khách sau khi tìm kiếm tài liệu, người mua bất động sản có xu hướng muốn tìm các sàn uy tín, hoặc chủ đầu tư để mua căn hộ, chung cư cho thật sự đảm bảo và yên tâm.

Do đó, chúng ta nên viết về cơ cấu tổ chức nhân sự, các bộ phận sẽ giúp cho website của chúng ta chuyên nghiệp. Hình ảnh của chúng ta trong mắt người có nhu cầu sẽ cao hơn, khả năng người mua chủ động liên hệ với chúng ta sẽ cao hơn.

Cho đi bằng cách tư vấn miễn phí

Đừng đòi hỏi và ép buộc khách  sử dụng dịch vụ của mình. Luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến và miễn phí cho khách. Yếu tố này sẽ gây được thiện cảm cao từ phía người mua.

Nói tóm lại, việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp dựa trên việc đảm bảo tốt cả 7 yếu tố trên. Người mua có quyết định nhấc máy lên liên hệ để sử dụng dịch vụ của chúng ta hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tiếp cận qua website. Do đó, một website chuyên nghiệp cực kì quan trọng, là bước đi đánh vào niềm tin của người có nhu cầu tiềm năng. 

 

 
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NISSI
 • Giám đốc : Nguyễn Thanh Tùng
 • Số 6, ngõ 159, ngách 36, phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 0869.762.086
 • info@zland.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109780968, cấp ngày 19/09/2017, tại Chi cục thuế Hà Nội
 • DMCA.com Protection Status

  banner 200

  Hotline
  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY

  0869.762.086

  • Giảm 30% phí thiết kế giao diện
  • Tặng tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tặng bảo mật HTTPS 400k
  • Tặng 1 năm hosting khi đăng ký gói 2 năm
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
  Họ tên *
  Số điện thoại *
  ×