Các công cụ SEO miễn phí mà mọi SEOer cần biết

Ngoài một trang web đẹp mắt với nội dung thú vị và được cập nhật thường xuyên , SEO là điều cần thiết cho các blogger. Mặc dù hoàn toàn có thể tự làm SEO, do sự phức tạp của các quy tắc SEO để tuân thủ, có thể hiệu quả hơn nhiều khi bạn sử dụng các công cụ ở đó để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn .

Trong bài viết này Zland sẽ chia sẻ với bạn các công cụ SEO bạn có thể sử dụng miễn phí đó.

 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

 1. Majestic SEO

Majestic SEO tập trung đặc biệt vào công cụ so sánh yêu cầu đăng ký trả tiền. Một trong những dịch vụ SEO tiên tiến và đầy đủ nhất liên kết thông minh và số liệu dựa trên tên miền. Các công cụ mà nó cung cấp bao gồm Site Explorer, công cụ History Backlink , Keyword Checker, Comparator và Clique Hunter.

1 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Xem tại: KIẾM BACKLINK MIỄN PHÍ CHO SEO NĂM 2018

 2. Screaming Frog SEO Spider

Screaming Frog’s SEO Spider là một công cụ thu thập dữ liệu trang web mở rộng sẽ giúp bạn phân tích và kiểm tra trang web của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tối đa. Spider SEO kiểm tra các liên kết, CSS, tập lệnh, hình ảnh và ứng dụng của trang web của bạn để xác định các vấn đề như trang trùng lặp, liên kết bị hỏng, sự cố URI và lỗi chuyển hướng.

2 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

 3. Google Keyword Planner

Vì hầu hết lưu lượng truy cập của bạn có thể đến từ các tìm kiếm của Google, bạn chắc chắn sẽ muốn xem Công cụ lập kế hoạch từ khóa mới của Google. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cung cấp nhiều thông tin về các từ khóa hiện tại phổ biến mà bạn có thể tinh chỉnh thêm với các tùy chọn lọc nâng cao. Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng có chế độ xem lịch sử, cho phép bạn thấy mức độ phổ biến của từ khóa trong khoảng thời gian mười hai tháng.

3 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

 4. Công cụ SEO Virante

Virante công cụ trên trang web bao gồm: Công cụ nội dung trùng lặp, Trình tối ưu hóa nội dung LDA và Mật độ công cụ từ khóa. Trong số các công cụ off-site là một công cụ phân tích cạnh tranh, một công cụ liên kết và một công cụ phục hồi PageRank. Virante cũng cung cấp các công cụ linh tinh khác như Công cụ IP sạch và Công cụ kiểm tra tiêu đề HTTP.

4 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Bài viết: 5 chiến thuật marketing online đại lý bất động sản nên biết

Công cụ SEO khác

SEO Book

SEO Book có một số công cụ SEO miễn phí có sẵn trên trang web của họ. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ như Trình tạo danh sách từ khóa, Trình tạo thẻ meta, Trình kiểm tra tiêu đề máy chủ và Trình kiểm tra đề xuất liên kết, tất cả đều miễn phí. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của Firefox như Thanh công cụ SEO của họ, cung cấp dữ liệu cạnh tranh và tìm kiếm trực tiếp trong Firefox.

Công cụ SEOgadget

SEOgadget cung cấp gồm: Công cụ Phân loại Liên kết cho Excel, Trình tạo Chiến lược Nội dung , Công cụ Văn bản Neo cũng như SEOgadget cho công cụ Excel cho phép bạn diễn giải dữ liệu từ các dịch vụ như Majestic SEO trong Excel.

5 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Hộp công cụ SEO của SEER

Hộp công cụ SEO của SEER là hộp công cụ SEO dựa trên bảng tính tất cả trong một có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu từ các nguồn như Google Analytics, Majestic SEO và Twitter. Nó cũng có một số công cụ phân tích trên trang và khả năng cạo . Vì đây là bảng tính trực tuyến, toàn bộ nhóm của bạn (nếu bạn có) có thể cùng nhau phân tích dữ liệu .

Internet Marketing Ninjas Công cụ SEO

Các Ninjas Internet Marketing có nhiều hơn một vài tính năng: SEO miễn phí, Webmaster và Công cụ xã hội trên trang web của họ. Một số Công cụ SEO bao gồm Công cụ tốc độ trang, Công cụ tạo văn bản rô bốt, Công cụ tạo thẻ meta và Công cụ kết hợp tìm kiếm.

Công cụ SEO cho Excel

Một số chức năng được thêm vào bởi SEO Tools For Excel bao gồm khả năng tìm nội dung trùng lặp, kiểm tra backlinks và lấy dữ liệu WhoIs. Công cụ SEO cho Excel cũng có thể phân tích thông tin như số lượng liên kết và từ khóa meta trên trang web của bạn.

Công cụ trang web SEO (Tiện ích mở rộng của Chrome)

Đây là tiện ích mở rộng của Google Chrome cho biết thêm dữ liệu SEO trên trang được lấy từ các trang web và dịch vụ khác nhau . Nó cung cấp dữ liệu tổng hợp từ Google PageRank, chi tiết lưu lượng truy cập Alexa, xếp hạng Quancast và sự hiện diện miền Dmoz. Nó cũng cung cấp thông tin về thẻ meta, phản ứng truyền thông xã hội và thậm chí có thể đưa ra đề xuất để cải thiện SEO của trang web của bạn.

6 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Moz SEO Thanh công cụ

Thanh công cụ SEO của Moz có sẵn cho cả Mozilla Firefox và Google Chrome . Nó cho phép bạn truy cập vào các số liệu SEO điển hình trong thời gian thực khi bạn duyệt Internet. Nó cũng có thể làm nổi bật các liên kết và từ khóa trên các trang web, cũng như hiển thị tất cả các phần tử trang trên một trang web nhất định. Nó cũng có một lớp kết quả công cụ tìm kiếm chi tiết (SERP) cho phép bạn so sánh Google, Bing và Yahoo! số liệu.

Xem thêm: xây dựng backlink cho website bất động sản

Mở trình khám phá trang web

Open Site Explorer là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để điều tra các liên kết ngược (cả liên kết dofollow và nofollow) trên cả blog của bạn cũng như các blog của đối thủ cạnh tranh. Open Site Explorer cũng cung cấp thứ hạng tên miền và trang . Phiên bản miễn phí giới hạn bạn đến 200 backlinks cho mỗi báo cáo, với thông tin chi tiết chỉ có sẵn cho năm backlinks đầu tiên, nhưng đó là đủ cho một cái nhìn tổng quan cơ bản.

7 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ gợi ý từ khóa gợi ý các cụm từ khóa thông dụng dựa trên công cụ gợi ý của chính Google. Đơn giản chỉ cần nhập một truy vấn hoặc từ khóa và Ubersuggest sẽ cung cấp một danh sách các cụm từ khóa được đề xuất dựa trên đầu vào ban đầu của bạn. Ubersuggest cũng có thể được nói với các đề xuất cơ bản về các dịch vụ cụ thể của Google như Google Images, Google Video và Google Tin tức.

Công cụ tối ưu hóa đoạn trích SERP của Google

Công cụ này giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của trang và thẻ mô tả meta để tối đa hóa sự hấp dẫn của các trang web của bạn khi được thấy trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Đó là một công cụ đơn giản tạo bản xem trước của SERP của Google để bạn có thể đảm bảo rằng thẻ mô tả của bạn và thẻ meta không vượt quá độ dài tối ưu.

8 Công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết

Anchor Text Over Optimization Report

Dịch vụ web đơn giản này kiểm tra trang web của bạn cho bất kỳ văn bản neo được tối ưu hóa nào có thể dẫn đến việc trang web của bạn rơi vào các thuật toán tìm kiếm của Google. Chỉ cần nhập URL của trang web của bạn và dịch vụ sẽ tạo danh sách các từ khóa và cụm từ khóa với các phép đo về cách tối ưu hóa hoặc tối ưu hóa các từ khóa này.

Trên đây là các công cụ SEO miễn phí mà mọi Blogger cần biết mong rằng sẽ giúp ích cho bạn có được những kiến thức về SEO thật tốt nhé.
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NISSI
 • Giám đốc : Nguyễn Thanh Tùng
 • Số 6, ngõ 159, ngách 36, phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 0869.762.086
 • info@zland.vn
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109780968, cấp ngày 19/09/2017, tại Chi cục thuế Hà Nội
 • DMCA.com Protection Status

  banner 200

  Hotline
  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY

  0869.762.086

  • Giảm 30% phí thiết kế giao diện
  • Tặng tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tặng bảo mật HTTPS 400k
  • Tặng 1 năm hosting khi đăng ký gói 2 năm
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
  Họ tên *
  Số điện thoại *
  ×